Logo

Mua phế liệu đồng

Đăng bởi Admin vào lúc 20:10 - 12/10/2020

Mục lục [ẩn]

  THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO 【HƠN 40% 】

  Vì sao chọn Phế liệu Hùng Vũ là địa chỉ thu mua uy tín giá cao?
  Phế liệu Hùng Vũ là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thu mua các loại phế liệu đồng tận nơi, chuyển chở và gom hàng giúp mọi khách hàng khi có nhu cầu.

  Phế liệu Hùng Vũ là đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao tại HCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thu mua các loại phế liệu đồng tận nơi, chuyển chở và gom hàng giúp mọi khách hàng khi có nhu cầu, có nguồn vốn mạnh: Được sự đầu tư mạnh từ nhiều ngân hàng kèm theo đó là các đối tác tin cậy. Vì thế bạn đừng ngại về vấn đề thanh toán ở chúng tôi.

  Đối tác tin cậy với công ty nước ngoài: Là một trong những đối tác tin cậy. Tầm nhìn, sứ mệnh và sự triển vọng luôn được các công ty nước ngoài hỗ trợ khai thác và phát triển. Vì thế mà thương hiệu Phế liệu Hùng Vũ là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao tại HCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thu mua các loại phế liệu đồng tận nơi, chuyển chở và gom hàng giúp mọi khách hàng khi có nhu cầu. luôn lớn mạnh mỗi ngày

  Định giá cao: Phế liệu Hùng Vũ là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao tại HCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thu mua các loại phế liệu đồng tận nơi, chuyển chở và gom hàng giúp mọi khách hàng khi có nhu cầu. có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán phế liệu đồng. Nên việc định giá luôn được ở mức cao. Chính xác với từng loại phế liệu. Không đặt điều, ép giá với bất cứ ai nên bạn hãy yên tâm ở chúng tôi.

  Để biết được phế liệu bạn đang bán thuộc loại phế liệu nào hãy tìm hiểu theo phân loại:

  - Phế liệu đồng loại I
  Dòng phế liệu loại I được thu mua sôi động nhất trên thị trường hiện nay. Bởi giá trị nó đem lại luôn cao. Chúng thường có nhiều trong dây điện chịu tải cỡ lớn. Đồng nguyên chất 99,96%.

  -  Phế liệu đồng loại II
  Còn loại II là đồng đã bị trộn lẫn với các hợp kim khác với tỉ lệ nhất định. Chúng có giá thấp hơn loại I. Được sử dụng nhiều với các dây điện dân dụng, có độ chịu tải vừa.

  - Phế liệu đồng loại III
  Cuối cùng loại III là các bazo đồng, bột đồng, phay tiện đồng trộn lẫn nhiều với các phế liệu khác: nhôm, inox, sắt, chì, thiếc, … Hoặc các đồ dùng mạ đồng. Số lượng đồng nguyên chất rất thấp nên loại này thường có giá thấp. Nhưng tính so ra với các loại phế liệu khác, chúng lại có giá cao gấp nhiều lần.

  **Các loại đồng phế liệu bao gồm: Đồng cáp, đồng thau, đồng vàng, đồng cháy, mạt đồng vàng, đồng hợp kim, đồng đỏ, đồng cục, đồng nguyên khối…

  MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Giá đồng phế liệu hôm nay có phải giá mới nhất không?

  => Giá đồng phế liệu hôm nay là báo giá mới nhất vừa được chúng tôi cập nhật. Tuy nhiên, để có báo giá phế liệu chính xác. Quý khách hãy gửi hình ảnh qua Zalo để công ty thẩm định và gửi đến quý khách bảng giá thu mua phế liệu đồng chính xác nhất.

  2. Giá phế liệu đồng vàng hôm nay bao nhiêu?

  => => Mức giá thu mua đồng vàng phế liệu hôm nay dao động từ 98.800 – 155.500đ/kg.

  3. Giá phế liệu đồng cháy hôm nay bao nhiêu?

  => => Giá phế liệu đồng cháy hôm nay có giá dao động từ 103.000 – 157.000đ/kg.

  Zalo
  Hotline tư vấn: 0982 31 5678
  0982 31 5678